0966 425 886

Ở đâu ? Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất ? Lớp kế toán 1 kèm 1

Ở đâu, hiện nay học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất ? Trung tâm đào tạo thực hành kế toán ACT ONE xin review, đưa ra nhận định đánh giá giúp các bạn việc chọn lựa học kế toán thực hành ở đâu tốt . Hiện nay các bạn sinh viên ra trường, người đi làm kế toán từ 1 đến 8 năm, đang có nhu cầu tìm nơi học kế toán thực hành tốt cho mình để học.

 

Vậy TỐT ở đây khi chọn trung tâm đào tạo kế toán, gồm 5 TỐT :

 

 • Chất lượng tốt – hiệu quả.
 • Môi trường đào tạo tốt.
 • Cách giảng dạy tốt.
 • Giá khóa học tốt.
 • Đảm bảo chất lượng đầu ra tốt.

 

Qua 5 tốt như trên các bạn sẽ đánh giá được một trung tâm đào tạo kế toán mà mình sắp lựa chọn để học :

 

ACT ONE Tận Tâm – Tận Tình – Là Số 1; Trao Giá Trị – Nhận Niềm Tin;

 

1.Chất lượng tốt :

 

Như thế nào được gọi là một trung tâm đào tạo kế toán thực hành chất lượng tốt – hiệu quả : Một trung tâm đào tạo kế toán thực hành chất lượng tốt gồm 5 gì :

 

 • Học viên cần gì ?
 • Học viên thiếu gì ?
 • Học viên cần bổ sung cái gì ?
 • Làm cái gì ? để học viên đạt được kỳ vọng sau khi đến trung tâm.

 

ACT ONE Tận Tâm – Tận Tình – Là Số 1; Trao Giá Trị – Nhận Niềm Tin;

 

1.1 Học viên cần gì ?

Trung tâm phải có các bước định hướng tư vấn giúp các học viên kế toán để các bạn tìm ra mong muốn của mình là xác đáng nhất, tìm ra được nguyện vọng của học viên sau khóa học kế toán thực hành, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng hay kế toán thuế,…

 

ACT ONE chúng tôi luôn có chương trình định hướng nghề nghiệp hàng tuần giúp các bạn sinh viên tìm ra mong muốn của mình cũng như tư vấn hỗ trợ các bạn học viên đến với trung tâm đào tạo kế toán thực hành ACT ONE, giúp các bạn tìm ra mong muốn chính xác nhất của họ, không nói chung chung và phân tích mổ xẻ từng vấn đề giúp học viên để giúp các bạn tìm được ở đâu dạy kế toán thực hành tốt nhất.

 

Lớp bồi dưỡng chứng chỉ kế toán trưởng

 

1.2 Học viên thiếu gì ?

 

Các trung tâm đào kế toán sau khi biết học viên kế toán cần gì, thì cần phải biết học viên thiếu gì để bổ sung.

 

Trong quy trình đón tiếp học viên và tìm ra lỗ hỏng của các bạn giúp các bạn biết, mình đang ở cấp độ nào lượng kiến thức đang như thế nào và cần phải bổ sung gì để lấp lỗ hỏng kiến thức mình đang cần và thiếu.

 

ACT ONE luôn test nghiệp vụ cho các học viên theo yêu cầu của các bạn, hay các học viên đăng  ký khóa học kế toán thực hành tại ACT ONE cũng vậy, chúng tôi phải test nghiệp vụ kế toán để tìm ra lỗ hỏng của các bạn đang thiếu là gì, qua đó tư vấn kỹ hơn cho học viên, để giúp bạn định hướng được mình đang hỏng kiến thức kế toán như thế nào và qua đó định hướng tốt được khóa học mong muốn để lấp lại lỗ hỏng kiến thức mình cần.

 

lớp học kế toán tại act one

 

1.3 Học viên cần bổ sung cái gì ?

 

Một trung tâm đào tạo kế toán tốt sẽ biết học viên cần bổ sung cái gì, nhưng nếu chưa kiểm tra trình độ, test nghiệp vụ kế toán cho học viên thì sẽ không tìm được lỗ hỏng kiến thức của học viên và học viên muốn bổ sung cái gì là tốt nhất cho mình.

 

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm phải có lượng kinh nghiệm và kiến thức đủ rộng để giúp và biết học viên của mình cần gì, và bổ sung cái gì là hợp lý nhất.

 

ACT ONE luôn luôn biết các bạn cần bổ sung cái gì là tốt nhất cho học viên, song đó với đội ngũ giảng viên với bề dày kinh nghiệm kiến thức thực tế trên 10 năm làm kế toán cho các công ty doanh nghiệp đa loại ngành nghề, kế toán trưởng, kế toán thuế, đủ để biết học viên cần bổ sung kiến thức kế toán gì cho mình là tốt nhất.

 

lớp kế toán thực hành act one

 

1.4 Làm cái gì để học viên đạt được kỳ vọng sau khóa học kế toán

 

Để giải quyết, tạo được niềm tin cho học viên, giúp các bạn đạt được kỳ vọng sau khóa học, trung tâm đào tạo kế toán phải giúp các bạn giải quyết được lỗ hỏng kiến thức của bạn cần bổ sung, mong muốn của học viên cần bổ sung cái gì vào lỗ hỏng đó.

 

ACT ONE Tận Tâm – Tận Tình – Là Số 1; Trao Giá Trị – Nhận Niềm Tin;

 

ACT ONE với lớp học kế toán thực hành 1 kèm 1, 100% thành thạo báo cáo tài chính sau khóa học, bao đầu ra việc làm cho học viên nếu có yêu cầu.Đảm bảo cho các bạn học viên một hướng đi mới trong ngành nghề kế toán mà bạn theo đuổi.

 

2. Môi trường đào tạo tốt :

 

Trung tâm đào tạo kế toán có môi trường tốt : Môi trường học tập luôn luôn vui vẻ, hòa đồng, tạo được không khí học tập cùng nhau phát triển giữa các học viên với nhau cũng như giảng viên.

 

kế toán act one

 

Trang thiết bị đầy đủ, đảm bảo cho học viên đến học với điều kiện tốt giúp các bạn học tập trên một môi trường tốt, không lạc hậu về công cụ nghề kế toán, tiên tiến và luôn đi đầu.

 

Tại trung tâm không chỉ là học kế toán, trung tâm tạo ra các buổi giao lưu giữa các học viên, trao đổi, tạo thêm cho các bạn các kỹ năng mềm để giúp các bạn tốt nhất có thể sau khóa học.

 

Buổi học kỹ năng mềm tại act one, giờ giải lao 15 phút;
 

ACT ONE với môi trường học khang trang, trang biết bị phục vụ đầy đủ : phòng học thoáng mát, các học viên và giảng viên luôn luôn vui vẻ hòa đồng với nhau, với tập phần mềm phục vụ nghề kế toán tiên tiến phục vụ tốt các bạn học viên : misa, LinkQ, Smart, Effect, Excel,…

 

ACT ONE Tận Tâm – Tận Tình – Là Số 1; Trao Giá Trị – Nhận Niềm Tin;

 

gia đình kế toán act one

 

3. Cách giảng dạy tốt :

 

Cách giảng dạy tốt là cách mà trung tâm đào lớp học kế toán thực hành phải truyền đạt hiệu quả nội dung mà các bạn tiếp nhận một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Các kiến thực tế luôn sát với các kiến thức giảng dạy, lượng kiến thức truyền đạt hiệu quả và không bị trôi sau buổi học, học viên phải thực sự nắm được kiến thức vững chắc sau buổi học, khóa học kế toán.

 

Đối với từng học viên, cách giảng dạy sẽ khác nhau và linh hoạt theo từng bạn, để giúp các bạn tiệp nhận kiến thức dễ dàng nhất và nói không với: áp lực, nhồi nhét.

 

ACT ONE Tận Tâm – Tận Tình – Là Số 1; Trao Giá Trị – Nhận Niềm Tin;

 

Tai ACT ONE với lớp học tất cả đều là 1 kèm 1, nên việc học của các bạn trở nên dễ dàng trong việc tiếp nhận kiến thức và giải quyết vấn đề vướng mắc. ACT ONE chuyên  làm dịch vụ kế toán nên đầy đủ các loại chứng từ kế toán, sổ sách, giúp các bạn tiếp nhận và giải quyết vấn đề phát sinh thực tế tốt nhất có thể.

 

khóa kế toán thực hành tại act one.

 

4. Giá khóa học tốt :

 

Hầu hết các bạn đều là sinh viên mới ra trường chưa tự chủ được tài chính, hay các bạn đã đi làm từ 1 đến 8 năm, có thể có đủ tài chính để học tập, một bộ phận thì chế độ tại các công ty không cao chỉ đủ dùng trong tháng,…

 

Biết được điều này để đảm bảo cho các bạn một công việc tốt, môi trường học tập tốt để sau khóa học cải thiện mức lương để trang trải tốt hơn cuộc sống hàng ngày, các trung tâm phải đề ra giá khóa học hợp lý nhất giúp các bạn được học tập trong môi trường học theo mong muốn và nguyện vọng, kỳ vọng sau khóa học.

 

ACT ONE với học phí 1 “khóa học thành thạo lên  báo cáo tài chính, 1 kèm 1, và bao đầu ra việc làm”, hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp các bạn đảm bảo 1 mức lương công việc tốt nhất sau khóa học.

 

ACT ONE Tận Tâm – Tận Tình – Là Số 1; Trao Giá Trị – Nhận Niềm Tin;

 

5. Đảm bảo chất lượng đầu ra tốt :

 

Chất lượng đầu ra ở đây không chỉ là công việc mà là chất lượng đầu ra về nghiệp vụ kế toán, sau khóa học tại trung tâm các bạn nhận được gì đạt được gì và tự tin với nghiệp vụ của mình để cạnh tranh với cùng nhau phát triển, hay đủ để làm được việc một cách hiệu quả và không áp lực cao tại các công ty.

ACT ONE với các chương trình đào tạo là 100% thành thạo lên báo cáo tài chính, các lớp kế toán trưởng chuyên sâu, kế toán thuế chuyên sâu giúp các bạn nhất đảm bảo lượng kiến thức sau khóa học là làm được và làm tốt.

 

khóa học kế toán trưởng

 

Trên đây là 5 tốt để các bạn lựa chọn trung tâm đào tạo kế toán phù hợp với bản thân học viên nhất để đạt được kỳ vọng đề ra sau khóa học.

 

ACT ONE Tận Tâm – Tận Tình – Là Số 1; Trao Giá Trị – Nhận Niềm Tin;

 

ACT ONE liên tục tuyển sinh, liên tục khai giảng lớp học kế toán thực hành, kế toán thuế, kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, các lớp nghiệp vụ kế toán và kế toán ngắn hạn,…

 

Với chương trình đào tạo 1 kèm 1 chúng tôi luôn tự hào cho đầu ra nghiệp vụ kế toán của các bạn biết làm và thành thạo.

 

Các lớp học kế toán thực hành, kế toán trưởng và chuyên sâu khai giảng liên tục không đợi lớp , đi học ngay sau khi đăng ký :

 

 • Lớp kế toán thực hành : sản xuất, doanh nghiệp, dịch vụ ,…
 • Lớp kế toán trưởng – chuyên sâu;
 • Lớp kế toán thuế – chuyên sâu;
 • Lớp kế toán tổng hợp , kế toán nội bộ;

 

Thời gian học : Từ Thứ 2 – Thứ 7 :

 • Sáng : 8h30 – 11h30;
 • Chiều : 14h – 17h;
 • Tối : 18h – 20h30;

 

Nội dung chi tiết khoá học kế toán thực hành tổng hợp :

 

STT Nội dung Nội dung chi tiết được học Số buổi học
1 Nguyên lý kế toán 1.1. Danh mục tài khoản 5- 6 buổi
1.2. Sơ đồ chữ T
1.3. Phân biệt tài sản
1.4. Phân biệt nguồn vốn,
1.5. Phân biệt  doanh thu,
1.6. Phân biệt chi phí
1.7. Phân biệt hóa đơn đầu
1.8. Phân biệt  hóa đơn đầu ra
1.9.  Định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh cơ bản
2 Nhập liệu 2.1. Các bút toán phát sinh tại doanh nghiệp tương ứng Công ty sản Xuất: 8 – 12 buổi
Công ty thương mại:  6-8 buổi
Công ty Dịch Vụ: 4-6 buổi
 2.2. Kèm lý thuyết liên quan đến từng bút toán
3 Các bút toán cuối kỳ 3.1 Lương 5-8 buổi
3.2  Các khoản trích theo lương
3.3 Khấu trừ thuế GTGT
3.4 Bảng phân bổ chi phí trả trước
3.5 Bảng phân bổ công cụ, dung cụ,
3.6 Trích khấu hao TSCĐ
3.7 Nhập xuất tồn kho hàng hóa
4 Làm sổ sách 4.1 Dùng công thức Excel kéo sổ cái 2-4 buổi
4.2 Dùng công thức Excel kéo sổ chi tiết hàng hóa
4.3 Dùng công thức Excel kéo sổ nguyên vật liệu
4.5 Dùng công thức Excel kéo số chi tiết tài khoản……
4.4 Dùng công thức Excel kéo sổ công nợ
4.5  Bảng tổng hợp công nợ khách hàng chi tiết
4.6  Bảng tổng hợp công nợ khách hàng
4.7 Bảng tổng hợp nhà cung cấp.
5 Lập báo cáo tài chính 5.1  Lên bảng cân đối phát sinh trong năm 5-8 buổi
5.2 Làm báo cáo lưu chuyển tiền tệ
5.3  Thuyết minh báo cáo tài chính
5.4 Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh
6 Hỗ trợ kê khai 6.1 Lập bảng kê mua vào bán ra 2-3 buổi
6.2 Lập tờ kê khai sót hóa đơn đầu vào
6.3 Lập tờ kê khai sót hóa đơn trùng hóa đơn đầu vào
6.4 Lập tờ khai thuế GTGT trùng hóa đơn  đầu ra
6.5 Công ty kinh doanh 2 mảng chịu thuế và không chịu thuế
6.6 Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
7 Các sắc thuế 7.1 Thuế GTGT + kèm thông tư nghị định 10-15 buổi
7.2 Thuế TNDN + kèm thông tư nghị định
7.3 Thuế TNCN + kèm thông tư nghị định
8 Quyết toán thuế 8.1  Thuế TNCN + kèm thông tư nghị định 4 buổi
8.2 Thu nhập doannh nghiệp + kèm thông tư nghị định

 

ACT ONE Tận Tâm – Tận Tình – Là Số 1; Trao Giá Trị – Nhận Niềm Tin;

 

Đến với khóa , lớp học kế toán thực hành tại ACT ONE :

 

 • Tất cả các khóa học là cầm tay chỉ việc;
 • Học thật, làm thực tế;
 • 1 kèm 1 , cầm tay chỉ việc;
 • 100% biết làm;
 • Lên báo cáo tài chính thành thạo;
 • Học xong đi làm ngay;
 • Lớp học thân thiện , vui vẻ;
 • Trang thiết bị đầy đủ với chương trình đào tạo tiên tiến;
 • Làm thực tế trên các chứng từ thực tế, sổ sách kế toán sống.
 • Giới thiệu việc làm miễn phí, ( bao đầu ra việc làm );

 

ACT ONE Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán – Thực Hành Kỹ Năng , khai giảng lớp học kế toán thực hành tại Cầu Giấy, ACT ONE liên tục khai giảng lớp kế toán thực hành nhằm đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của nhà tuyển dụng, giúp các bạn sinh viên mới ra trường hoặc người đã đi làm từ 1 đến 8 năm, ACT ONE các khóa học đều là cầm tay chỉ việc, học thật , làm thực tế trên các chứng từ kế toán , sổ sách kế toán.

 

ACT ONE Tận Tâm – Tận Tình – Là Số 1; Trao Giá Trị – Nhận Niềm Tin;

 

Lịch học và học phí các khóa học kế toán thực hành tại ACT ONE : Xem chi tiết;

 

—————————————————————————————————————————————————————————

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH ACT ONE – THỰC HÀNH KỸ NĂNG

Đ/c : Số 18b, Ngõ 329, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website : daotaoketoan.net.vn

Fanpage : Học Thực Hành Kế Toán Miễn Phí

Hotline : 1900 545 531;

Email : ketoanactone@gmail.com

Bình Luận

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY
Chương trình dành cho mọi đối tượng hoc sinh, sinh viên, người đi làm.