0966 425 886

Nội quy lớp học và chính sách CAM KẾT đầu ra

Nội quy Lớp học tại TOEIC Cô Hằng Nga

 

Để đảm bảo được kết quả học tập tốt nhất trung tâm rất mong các bạn học viên cùng nhau thực hiện các NỘI QUY sau đây nhé:

 

1. Học viên đi học đầy đủ, đúng giờ.

 

2. Không sử dụng điện thoại trong giờ.

 

3. Học viên cần học và làm đầy đủ bài tập khi đến lớp. Nếu nghỉ học phải báo trước cho giáo viên và theo dõi thông trong Nhóm facebook của khóa học để cập nhật và làm bài tập đầy đủ. Tên Nhóm sẽ được giáo viên tạo và thông báo cho các bạn.

 

4. CAM KẾT ĐẦU RA: Trung tâm cam kết đảm bảo mục tiêu khóa học, Khởi động TOEIC 450 – 600, TOEIC cấp tốc 600, Về đích TOEIC 800. Nếu trong trường hợp các em không đảm bảo mục tiêu khóa học các em sẽ được HỌC LẠI 01 KHÓA HỌC MIỄN PHÍ với điều kiện nghỉ học không quá 1 buổi, và làm đầy đủ các bài tập cô giáo giao. Thời gian được HỌC LẠI trong vòng 03 tháng tính từ ngày kết thúc khóa học.

 

5. Các khóa học tại TOEIC Cô Hằng Nga được bảo lưu nhưng không được chuyển khóa, không được chuyển nhượng và không hoàn lại học phí vì bất kỳ lý do nào. Do đó, trước khi nộp học phí, học viên cần cân nhắc sắp xếp thời gian cụ thể của mình.

 

6. Bảo lưu: Học viên chỉ được bảo lưu khoá học trong vòng 4 tháng kể từ ngày thông báo bảo lưu. Học viên chỉ được quyền bảo lưu 1 lần đối với 1 khoá học. Học viên đã bảo lưu sang khoá học sau sẽ tham gia học lại theo sự bố trí sắp xếp của trung tâm và khi tham gia học lại sẽ đóng 500.000 VND lệ phí bảo lưu. Học viên đã tham gia được 1/2 khoá học không được bảo lưu.

 

Mong các em thực hiện đúng nội quy lớp học trên nhé!

Nội quy hoạt động

 

Bình Luận

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY
Chương trình dành cho mọi đối tượng hoc sinh, sinh viên, người đi làm.